Tội phạm giết người khét tiếng Nga sống như ông hoàng trong tù gây phẫn nộ

Vyacheslav Tsepovyaz, biệt danh là Zlodey, là một trong những tên côn đồ tàn bạo nhất ở Nga. Năm 2010, băng đảng của Tsepovyaz phái một biệt đội sát thủ đi giết một người nông dân ở Krasnodar, phía nam Nga.

Những tên côn đồ xông vào nhà người nông dân, giết hết cả nhà. Những người hàng xóm đến thăm cũng bị giết nốt. Căn nhà sau đó bị đốt cháy. Tổng cộng 12 người bị sát hại trong đêm, bao gồm 4 trẻ em.

Vụ án mạng gây chấn động Nga lúc đó. Băng đảng bị bắt nhưng công chúng sốc nặng vì biết rằng chúng đã lộng hành trong hàng chục năm, hành động giấu mặt và phạm tội mà không bị sờ gáy.

Tên trùm băng đảng bị kết án chung thân (Nga không có án tử hình) và sau đó chết trong tù. Tay chân thân tín của y, Tsepovyaz, kẻ sắp xếp vụ giết người và trả tiền cho hung thủ, nhận án tù gần 20 năm - bản án được đánh là là "nghiêm khắc" ở vùng Amur, Viễn Đông Nga.

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LIÊN QUAN

Bảo vệ cơ quan, nhà máy, công xưởng

Given that PHP is essentially a vehicle for the deployment of web content, and that much web content is text based, it should come as no surprise that PHP includes a range of features designed to ease the task of manipulating text and strings.

Xem thêm

Sập mỏ vàng ở Hòa Bình: 'Khả năng sống sót của hai nạn nhân gần như không còn'

(VTC News) - Sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận được vị trí hai nạn nhân mắc kẹt trong mỏ vàng trái phép ở Hòa Bình.

Xem thêm