Sập mỏ vàng ở Hòa Bình: 'Khả năng sống sót của hai nạn nhân gần như không còn'

Sau 4 ngày tìm kiếm hai nạn nhân mất tích trong vụ sập mỏ vàng khai thác trái phép ở xã Thanh Nông (huyện Lạc Thủy, Hòa Bình), đến đêm 7/11, phạm vi tìm kiếm được mở rộng gấp ba lần so với ngày đầu. Vị trí hai phu vàng được xác định nằm trong cùng hang, cách cửa hang khoảng 70 m.

Có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Văn Hải, Phó chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy cho biết, không gian bên trong rất rộng, bề mặt hang không bằng phẳng. Chỗ sâu xuống 3 m, nhưng có chỗ lại nhô cao hẳn lên.

"Khả năng sống sót của nạn nhân gần như không còn vì bùn đổ ập từ ngoài cửa hang vào, khó có thể chạy thoát", ông Hải nói.

 

Người nhà nạn nhân cho biết, họ đã mang đủ đồ để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Do khu vực tìm kiếm mở rộng nên hai lán trại của người nhà nạn nhân cũng được dựng lại cách vị trí cũ 50 m (cách cửa hang khoảng 200 m). 

Lãnh đạo Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình cho biết ước tính trong hang còn khoảng 3.000m3 bùn trên tổng số 5.000m3. Hiện các lực lượng tiếp tục bơm nước trở lại để đánh loãng bùn, sau đó hút ra.

Huyện Lạc Thủy cũng huy động thêm dân quân tự vệ và bộ đội công binh ở các địa phương khác để hỗ trợ tìm kiếm.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LIÊN QUAN

Bảo vệ cơ quan, nhà máy, công xưởng

Given that PHP is essentially a vehicle for the deployment of web content, and that much web content is text based, it should come as no surprise that PHP includes a range of features designed to ease the task of manipulating text and strings.

Xem thêm

Tội phạm giết người khét tiếng Nga sống như ông hoàng trong tù gây phẫn nộ

Bị bỏ tù vì các vụ giết người tàn bạo và tống tiền nhưng tên bạo chúa Nga vẫn có cuộc sống xa hoa sau song sắt.

Xem thêm